NHÀ TÀI TRỢ
CUỘC THI UIT ACM ONLINE 1UIT - ACM Online 1 - Một cuộc thi trong hệ thống ACM Index chuẩn bị diễn ra. Nhanh tay đăng ký ngay
ACM/ICPCACM/ICPC
UIT ACM 3UIT - ACM 3. Cùng xem lại thông tin cuộc thi tại
UIT ACM 2UIT - ACM 2. Cùng xem lại thông tin cuộc thi tại
Thông tin các đơn vị tài trợ của cuộc thi
FUJINET UIT ACM 6 - Giới thiệu đơn vị tài trợ độc quyền Fujinet
FUJINET UIT ACM 6 - Giới thiệu đơn vị tài trợ độc quyền Fujinet

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Fujinet Systems (gọi tắt là FUJINET) với sự góp vốn của Tập đoàn Uchida Yoko (Nhật Bản) được thành lập tại Việt Nam, chuyên phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Sau những năm đầu hoạt động,  Công ty đã mở rộng thành lập chi nhánh Fujinet Japan tại Tokyo. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, Công ty đã tạo được những thành công đáng kể, nổi bật với phần mềm quản trị doanh nghiệp Fuji Cocktail - mang chất lượng Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam. Trong những năm 2014 và năm 2015, FUJINET luôn có mặt trong bảng xếp hạng “Top 40 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam” do VINASA bình chọn, và “Top 10 IT Outsourcing Enterprises” do VNITO bình chọn. Hiện nay Công ty đã thu hút được hơn 600 nhân viên làm việc tại trụ sở Việt Nam, và hơn 40 nhân viên đang onsite tại chi nhánh Nhật Bản.

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác Nhật Bản, nhân viên của công ty hiểu văn hóa – phong tục tập quán Nhật, làm việc với tinh thần đoàn kết, cầu tiến và có trách nhiệm, do vậy FUJINET đang được khách hàng đánh giá cao. Qua những thành tựu đạt được, FUJINET tự hào là thương hiệu Việt phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Head office: 10 Pho Quang Str., Tan Binh Dist., HCM City, Viet Nam

Fujinet Japan: 1-8-10-502, Kyobashi, Chouku, Tokyo, Japan

Phone: (+84-8) 38477000

Fax: (+84-8)38475000

Email: info@fujinet.net

Website: http://www.fujinet.net

Recruitment department: tuyendung@fujinet.net

 

 

Cửa sổ nổi
Bạn chưa đăng nhập vào website, để sử dụng nhiều tính năng hơn, hãy click vào đây để ĐĂNG NHẬP
Hỗ trợ